การพักผ่อนแบบไหนที่ทำให้คุณมีความสุขที่สุด ? ไหนลองบอกมาซิ! หลายคนก็คงต้องบอกว่า ได้รับชมภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ พร้อมกับเพื่อน ครอบครัว หรือ คนที่รัก ที่ต้องบอกได้ว่าฟินสุด ๆ แต่ทว่าสำหรับบางคนแล้วการดูภาพยนตร์ในแต่ละครั้งจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงเกินตัวอยู่เหมือนกัน

วันนี้พวกเรามีวิธีง่ายๆ ที่จะลดค่าใช้จ่ายเรื่องตั๋วหนัง ให้เราได้ดูหนังแบบสุดคุ้ม กับวิธีที่ใกล้ตัว แถมยังทำกันได้ง่ายสุด ๆ เรียกได้ว่าตั๋วหนังที่ราคาแพง ก็มีวิธีลดราคาให้ถูกลงหลายวิธีเลยล่ะครับ ซึ่งใครคนไหนที่ยังไม่ทราบ เราไปดูกันเลยครับ ว่าจะมีเคล็ดลับแบบไหน? ที่จะทำให้เราได้ดูหนังกันแบบคุ้มค่า ราคาสบายกระเป๋า

 

เลือก Movie Day แสนประหยัด

สำหรับวันพุธ ประจำสัปดาห์ เรียกได้ว่าเป็นวันที่หลายคนตั้งตารอกับโปรโมชั่นนี้ ถ้าใครอยากจะชมภาพยนตร์ในราคาที่แสนสบายกระเป๋าก็เริ่มต้นกันด้วยวิธีแสนง่าย ๆ นี้ดูครับ ซึ่งใครที่มีเวลาว่างในวันพุธ กับวันชิล ๆ ที่เป็น Movie Day ของโรงภาพยนตร์ ถ้าว่างอยู่ก็ไม่ควรพลาดเลยล่ะครับ แต่ทว่าเป็นภาพยนตร์เข้าใหม่ ไม่เกิน 3 วัน โปรโมชั่นนี้จะไม่สามารถใช้ได้นะครับ ดูกันให้ดีด้วยล่ะ

 

เช็กราคา จองตั๋วหนังผ่าน แอพฯ ของโรงหนัง

สำหรับภาพยนตร์แต่ละเรื่อง แต่ละรอบ จะมีราคาค่าตั๋วที่แตกต่างกันครับ ซึ่งสิ่งที่เป็นตัววัดคือ ถ้าเป็นภาพยนตร์ที่เข้าฉายใหม่ จะมีราคาที่สูงกว่าภาพยนตร์ที่เข้าฉายมาแล้วหลายวัน หรือ สัปดาห์ ซึ่งเราสามารถเช็กผ่านแอพพลิเคชั่นบนมือถือ

ยกตัวอย่างเช่น โรงภาพยนตร์ในเครือ Major Cineplex ที่มีแอพพลิเคชั่นที่ให้จองตั๋ว หรือ เช็กรอบการฉายต่าง ๆ ของแต่ละเรื่อง ในแต่ละวัน รวมถึงวันต่อไปอื่น ๆด้วยเช่นกัน ถ้าเข้าไปแล้วเจอรอบหรือโรงที่ราคาถูกแล้ว ก็ห้ามพลาดเลยครับ

 

ทำบัตรสมาชิก กับ โรงภาพยนตร์

ถ้าหากว่าใครที่รับชมภาพยนตร์เป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นงานอดิเรก หรือ เป็นสิ่งที่รักเลย ก็อย่าลืม สมัครบัตรสมาชิก กับ โรงภาพยนตร์กันด้วย ซึ่งสมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิเช่น ส่วนลดตั๋วหนังในราคาสุดพิเศษ แลกฟรีป็อปคอร์น เครื่องดื่ม เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่คนชอบดูหนังไม่ควรพลาดเลยทีเดียวครับ

 

เช็กโปรโมชั่น กับ เครือข่ายมือถือ

ถ้าหากไม่ได้มารับชมบ่อย ๆ ก็อย่าลืมมองข้ามโปรโมชั่นกับเครือข่ายมือถือกันนะครับ ซึ่งเป็นอีกวิธีที่จะทำให้ประหยัดค่าตั๋วหนังลงเยอะเลยทีเดียว ยังไงก็อย่าลืมเช็กโปรโมชั่นกันด้วย เพราะได้รับส่วนลดเมื่อซื้อตั๋วหนังในราคาพิเศษ หรือจะเป็น สิทธิพิเศษ ซื้อ 1 ฟรี 1 พร้อมทั้งส่วนลดพิเศษอีกมากมาย ซึ่งเป็นส่วนลดใกล้ตัวที่ทำให้เราได้ดูหนังถูกลงอีก

 

ซื้อตั๋วถูก ๆ กับบัตรเดบิตธนาคาร

“บัตรเดบิต” เชื่อว่าทุกคนก็ต้องมีกันติดตัวอยู่แล้ว ซึ่งแน่นอนครับ ถ้าอยากจะซื้อตั๋วหนังในราคาพิเศษ ทางโรงภาพยนตร์ต่าง ๆ ก็ได้จัดทำโปรโมชั่นขึ้นด้วย ซึ่งถ้าหากใครมีบัตรเดบิตแบบไหนก็ลองตรวจสอบโปรโมชั่นก่อนไปชมกันได้เลย

ซึ่งบัตรเดบิตธนชาตก็จัดให้คุณคนพิเศษ กับตั๋วหนังราคาพิเศษ ดูหนังทุกเรื่องทุกรอบราคาพิเศษเพียง 89 บาท เพียงใช้บัตรเดบิตธนชาตซื้อตั๋วหนังที่ Major Cineplex จำนวน 2 ที่นั่ง / บัตร จำนวนจำกัดเพียง 1,500 ที่นั่ง / เดือนเท่านั้น!! ตั้งแต่ 1 มี.ค. 62 – 31 ม.ค. 63 กันเลยทีเดียว เพิ่มเติม : http://bit.ly/2JNRwdH

ซึ่งสำหรับใครที่เป็นคอหนังตัวยง ก็ไม่ควรพลาดเลยครับ กับ วิธีที่จะทำให้เราประหยัดเงินในกระเป๋าลงได้เยอะ ยิ่งไปกว่านั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษที่เสริมเข้ามามากมาย ที่จะทำให้ฟินสุด ๆ คู่กับหนังเรื่องโปรด พร้อมกับคนพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นวันหยุดที่แสนสุขกันเลยทีเดียว

Related projects