แอพผ่อนของ

แอพผ่อนของ อนุมัติวงเงินใน 30 นาที
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: ไม่กำหนดวงเงิน
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป
สมัครกู้เงิน

รวมแอพผ่อนของ ไม่มีเงินก้อน ก็ได้ของ ช่วยผ่อนสินค้าไม่มีบัตรได้สบาย 2024

แน่นอนว่าปัญหาเรื่องการซื้อสินค้านับเป็นเรื่องใหญ่มาก เพราะเมื่อถึงคราวจำเป็นที่ต้องใช้จ่ายซื้อสินค้าที่มีมูลค่าสูงก็ทำให้หลายคนเสียโอกาสโดยไม่จำเป็น เพราะเราเข้าใจดีว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะมีบัตรเครดิตไว้เพื่อสำรองค่าใช้จ่ายส่วนตัวได้เป็นอย่างดี ซึ่งอีกทางเลือกเพื่อช่วยให้คุณสามารถผ่อนสินค้าไม่มีบัตรเครดิตก่อนได้ นั้นก็คือ แอพผ่อนของ หรือก็คือแอพผ่อนสินค้านั่นเอง คุณจะสามารถเลือกผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถทำได้แล้ว เป็นการผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรรับของก่อนได้เลย ซึ่งแอพผ่อนของในขณะนี้ก็มีจำนวนไม่เยอะ สำหรับใครที่ต้องการใช้แอพผ่อนโทรศัพท์ หรือผ่อนสินค้าที่ต้องการที่มูลค่าสูงก่อน ก็สามารถใช้บริการได้จากแอพผ่อนของดังนี้

แนะนำแอพผ่อนของที่เปิดให้ใช้บริการขณะนี้

  1. Shopee
  2. Lazada
  3. Thisshop

ซึ่งแอพผ่อนของเหล่านี้สามารถใช้บริการสมัครออนไลน์เลยทันที แน่นอนว่าแอพฯ ที่มาแรงมาก ๆ ก็คือ Shopee} Laxada ที่เราจะเห็นได้จากการโฆษณา ประชาสัมพันธ์อย่างล้นหลาม แต่น้อยคนที่จะรู้จักกับ app ผ่อนของอย่าง Thisshop ซึ่งก็มีการใช้งานคล้ายกัน โดยความโดดเด่นของ app ผ่อนของนี้จะเปลี่ยนราคาแต่ละวันไปไม่เท่ากัน ดังนั้นก็จะต้องเข้ามาดูการอัพเดตอยู่เป็นระยะ ๆ นั่นเอง 

แอพผ่อนของดีอย่างไร

แอพผ่อนของมีข้อดีอย่างมากสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตแต่ต้องการซื้อสินค้าที่มีมูลค่าสูง โดยไม่จำเป็นต้องรอเก็บเงินหรือจ่ายเงินก้อนใหญ่รวดเดียว เช่น หากต้องการแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรเครดิต ก็อาจจะเลือกซื้อผ่านแอพผ่อนของเหล่านี้ก็ได้เช่นกัน เพิ่มความสะดวก ซึ่งแอพผ่อนของนี้ก็เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการแอพผ่อนของนักศึกษา หรือวัยทำงานที่ไม่มีบัตรเครดิตก็ได้เช่นกัน เพราะเพียงแค่ดาวน์โหลดใช้บริการแอพผ่อนสินค้าเหล่านี้แล้วก็สามารถรับวงเงินเครดิตจากแอพฯเหล่านั้นได้เลย ซึ่งผู้ใช้งานจะได้รับวงเงินที่เครดิตล่วงหน้าเผื่อใช้จ่ายได้ไม่เท่ากัน ซึ่งก็ต้องแล้วแต่การพิจารณาของแอพฯด้วยเช่นกัน เช่นหากลูกค้ามีการใช้บริการซื้อสินค้าบ่อยครั้งก็มีโอกาสที่จะได้รับวงเงินเครดิตค่อนข้างสูงกว่าปกติ และหากมีการใช้จ่ายผ่านเครดิตเงินที่ได้รับและมีประวัติการชำระเงินที่ดีก็จะทำให้มีโอกาสในการเพิ่มวงเงินที่จะได้รับในอนาคตได้มากขึ้นไปอีกด้วยเช่นกัน ถือได้ว่าเป็นแอพผ่อนของที่เอื้อประโยชน์ต่อกลุ่มผู้ใช้งานได้กว้างและหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทางที่ดีก่อนการซื้อของก็ควรพิจารณาความจำเป็นและเหมาะสมด้วยเช่นกัน ไม่ใช่ว่ามีเครดิตวงเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้ แต่ก็ต้องคำนึงถึงความจำเป็น ความสามารถการผ่อนชำระตามจริงด้วยเช่นกัน

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน 1000 ด่วน
ยืมเงิน 1000 ด่วน เงินเดือนน้อยก็กู้ได้
รายได้ของผู้กู้: 7000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 10000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 18-60 ปี
รายละเอียด
บัตรเดบิตกรุงไทย
บัตรเดบิตกรุงไทย ทำได้ง่ายๆ ผ่านแอพ
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: ไม่กำหนดวงเงิน
ร้อยละต่อปี: มีดอกเบี้ยแรกเข้าและรายปี
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 15 ปีขึ้นไป
รายละเอียด