แอพ thisshop

แอพ thisshop ให้ผ่อนไม่ใช้บัตรปี 2024
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 1 ล้านบาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-35 ปี
สมัครกู้เงิน

แอพ thisshop แอพฯแนวใหม่ ให้เครดิตเงินก้อน ช่วยผ่อนสินค้าได้สบายไม่ต้องใช้บัตรเครดิต 2024

แน่นอนว่าไม่ใช่ผู้ซื้อสินค้าบนโลกออนไลน์ทุกคนจะมีบัตรเครดิต แล้วถ้าคุณมีความจำเป็นต้องซื้อสินค้าที่มีมูลค่าสูงแต่ไม่มีบัตรเครดิตละ จะทำอย่างไร ทางเลือกของผู้ใช้บริการเหล่านี้ก็คือ เลือกใช้งานแอพ thisshop เพื่อนำมาผ่อนชำระสิ่งที่ต้องการได้อย่างไม่จำเป็นจะต้องใช้บัตรเครดิตแต่อย่างใด และวันนี้เราก็จะมาดูกันว่าแอพ thisshop ใช้งานอย่างไร ไปดูกันเลย

มารู้จักกับแอพ thisshop กันเถอะ

สามารถดาวน์โหลดแอพ thisshop ได้ทุกระบบปฏิบัติการโทรศัพท์มือถือแล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานผ่าน App Store, Google Play, App Gallery เพื่อใช้บริการล่วงหน้าก่อนได้ในการชำระสินค้าที่ต้องการ ทั้งนี้เมื่อเปิดใช้งานจะเป็นการขอเพิ่มวงเงินใน thisshop โดยอัตโนมัติ เพราะสามารถรับเครดิตวงเงินทันทีสูงสุดมูลค่า 1 แสนบาท หากต้องการขอวงเงิน thisshop เพิ่ม จะสามารถทำได้ภายหลังจากที่มีการใช้บริการไปแล้ว และมีประวัติการผ่อนชำระที่ดีก็สามารถถูกปรับวงเงินใช้บริการแอพ thisshopได้เลยทันทีแบบอัตโนมัติ

แอพ thisshop สามารถช่วยให้คุณมีสินค้าที่ต้องการโดยเลือกผ่อนได้นานสุดถึง 18 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งคุณจะต้องเสียค่า thisshop ดอกเบี้ยแล้วแต่สินค้าชิ้นนั้น ๆ และยังช่วยให้ผู้สมัครลงทะเบียนที่ซื้อสินค้าไม่ต้องเสียค่าส่งสินค้าทุกชิ้นอีกด้วย มั่นใจได้ด้วยว่าเป็นสินค้าแบรนด์แท้มีคุณภาพ ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกหลอกขายหรือไม่แต่อย่างใด 

สมัครลงทะเบียนแอพ thisshop เพื่อขอวงเงินเครดิต

เมื่อดาวน์โหลดมาใช้บริการแล้วจะต้องมีการสมัครเงินเครดิตอีกที โดยการเลือกเมนู “สมัครขอเครดิต” จากนั้นก็ต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวโดยละเอียด ทำการยืนยันตัวตนผู้ใช้งาน และก็รอผลการอนุมัติวงเงินเครดิต หลังจากนั้นก็จะสามารถใช้บริการแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตได้เลยทันที หากมีคำถามว่า thisshop จ่ายช้าได้ไหม ก็ควรจ่ายตามรอบเพราะจะทำให้ผู้ใช้งานเสียเครดิตในครั้งถัดไปด้วยเช่นกัน ควรประเมินตัวเองให้ดีว่ามีความสามารถในการผ่อนชำระว่าสามารถผ่อนจ่ายได้จริง 

แอพ thisshop มีการใช้งานที่ค่อนข้างง่าย ไม่ได้มีความซ้ำซ้อนเรื่องการทำงานมากมาย ปัจจบันมีผู้ใช้งานแล้วกว่าล้านคนเลยทีเดียว ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแอปพริเคชันหนึ่งที่มาแรงอย่างมากเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีแนวโน้มว่าในอนาคตจะมีผู้ใช้งานจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วยเช่นกัน  อย่างไรก็ตาม this shop จะทำการจัดส่งสินค้าด้วยบริการของ Kerry และ BEE express มั่นใจเรื่องขนส่ง และมีช่องทางการชำระเงินได้หลากหลายช่องทาง เป็นแอพฯที่ค่อนข้างพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงที่เบอร์. 02 105 46389 ต่อ 0

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สมัครบัตรอิออน
สมัครบัตรอิออนไว้กดเงินสดและซื้อของ
รายได้ของผู้กู้: 8000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สุงสุด 2-5 เท่าของรายได้
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียด
ยืมเงิน 1000 ด่วน
ยืมเงิน 1000 ด่วน เงินเดือนน้อยก็กู้ได้
รายได้ของผู้กู้: 7000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 10000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 18-60 ปี
รายละเอียด