แอพกระเป๋าตัง

แอพกระเป๋าตัง สมัครรับเงินรัฐบาลปีนี้
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: ไม่กำหนดวงเงิน
ร้อยละต่อปี: ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป
สมัครกู้เงิน

แอพกระเป๋าตังอัพเดตใหม่ ได้อะไรบ้าง แนะวิธีใช้งานเป๋าตังกรุงไทยให้คุ้ม 2567

ทุกวันนี้คนไทยคงไม่มีใครไม่รู้จักกับแอพกระเป๋าตัง เพราะเป็นหนึ่งในแอปพริเคชันสำคัญที่ช่วยให้ประชาชนสามารถเข้าใช้บริการจากการรับเงินเยียวยาจากภาครัฐได้นั่นเอง ก่อนอื่นจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่าแอพกระเป๋าตังมีชื่อแอปพริเคชันจริง ๆ ว่า “เป๋าตัง” ซึ่งเป็นแอปพริเคชันจากธนาคารกรุงไทย โดยคนที่ต้องการใช้บริการเป๋าตังกรุงไทยนี้ก็จะต้องดาวน์โหลดแอพกระเป๋าตังมาติดตั้ง และทำการลงทะเบียนแอพกระเป๋าตังเพื่อใช้งาน ซึ่งก็จะมีให้ยืนยันตัวตนจาก www.เราชนะ.com หรือช่องทางลิ้งค์มาจากแอพกระเป๋าตังก็มีเช่นกัน ทั้งนี้คนที่ใช้บริการไม่จำเป็นจะต้องใช้เพื่อรับสิทธิจากเงินเยียวยาเท่านั้น เพราะฟังก์ชั่นการใช้งานแอพกระเป๋าตังมีด้วยกันหลายเมนู สามารถใช้วิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตังก็ได้ เพื่อเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการใช้บริการก็ได้เช่นกัน 

แอพกระเป๋าตังอัพเดตเวอร์ชั่นไหนล่าสุด2567

เป็นอีกแอปพริเคชันหนึ่งที่มีการอัพเดตบ่อยมาก ๆ เลยทีเดียวกับเป๋าตังกรุงไทย ซึ่งปัจจุบันเวอร์ชั่นล่าสุดที่ถูกบังคับให้อัพเดตใหม่ก็คือ เวอร์ชั่น 11.4.0 สำหรับมือถือทุกระบบปฏิบัติการ อย่างไรก็ตามเป็นความยุ่งยากในวิธีเข้าแอพกระเป๋าตังเรื่องการใช้งานเฉพาะของแอพกระเป๋าตังเป็นอย่างมาก เพราะทำให้ผู้ใช้บริการที่ต้องการใช้งานกะทันหันต้องมานั่งรออัพเดตแต่ละที ทั้งยังเจอปัญหาผู้ใช้งานจำนวนมากพร้อมกัน ต้องสะดุดแล้วซ้ำแล้วซ้ำอีก ทำให้ต้องตั้งคำถามว่าแล้วแบบนี้เวอร์ชั่นล่าสุดที่เสถียรมากพอจะอยู่ที่ตรงไหนกัน

แอพกระเป๋าตังทำอะไรได้อีกบ้าง

แน่นอนว่าวัตถุประสงค์หลักของการใช้งานแอพกระเป๋าตังคนละครึ่ง หรือเป็นโครงการต่าง ๆ เช่น เรารักกัน ม.33 เราเที่ยงด้วยกัน ฯลฯ มากมาย ที่มีการแจกเงินเป๋าตังแจก 3000บาท หรือเป๋าตังเราชนะ 7000 บาท แล้วแต่มติจาก ครม. ซึ่งประเด็นสำคัญก็คือเรื่องเมนูการใช้งานแอพกระเป๋าตังที่สามารถพัฒนาเป็นการใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่นมากขึ้น เช่น มีเรื่อง โครงการเกี่ยวกับเรื่องการลงทะเบียนด้านวัคซันโดยสามารถลงทะเบียนแอพกระเป๋าตังได้เลย, เมนูสมัครแอพกระเป๋าตังเพื่อใช้บริการ Health Wallet หรือสามารถเช็คเรื่อง กยศ. ก็ได้เช่นกัน 

อย่างไรก็ตามหวังว่าแอพกระเป๋าตังจะมีการพัฒนาในรูปแบบที่มีความเสถียรเพื่ออำนวยประโยชน์ให้กับประชาชนไว้ใช้บริการได้ในลำดับต่อไป เพราะไม่ใช่ประชาชนทุกคนจะมีอินเตอร์เน็ตเร็วแรง พร้อมอัพเดตทุกเวลาเมื่อต้องใช้งานกะทันหันสุดท้ายก็ต้องมานั่งควัดเงินสดกันเสียได้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

LINE bk
LINE bk สินเชื่อผ่านแอพไลน์ได้จริง
รายได้ของผู้กู้: 5000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 800000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียด
สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี
สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีให้เงินก้อนได้จริง
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: ไม่กำหนดวงเงิน
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียด