บัตรเอทีเอ็มกสิกร

บัตรเอทีเอ็มกสิกร อายุ 12 ปีก็ทำบัตรได้
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: ไม่กำหนดวงเงิน
ร้อยละต่อปี: มีดอกเบี้ยแรกเข้าและรายปี
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 12 ปีขึ้นไป
สมัครกู้เงิน

บริการบัตรเอทีเอ็มกสิกรพร้อมบัตร ATM กสิกรแบบใหม่ปี 2023

ในปี 2566 นี้บอกเลยว่าการที่จะไปทำบัตรเอทีเอ็มกสิกร หรือจะไปเปลี่ยนบัตรเอทีเอ็มกสิกรที่ธนาคารนั้นสุดแสนจะเสี่ยงจากภัยโควิด-19 มากๆ ถ้าเป็นเช่นนี้ผู้ที่มีบัตรเอทีเอ็มกสิกรอยู่แล้ว แต่เกิดเหตุฉุกเฉินเช่น บัตรเอทีเอ็มกสิกรหาย หรือว่าบัตรเอทีเอ็มกสิกรหมดอายุล่ะ ?  จะแก้ปัญหาต่างๆ ของเอทีเอ็มกสิกรอย่างไรดี? วันนี้เรามีบริการบัตรเอทีเอ็มกสิกรในรูปแบบของบัตร ATM กสิกรแบบใหม่ ในกลุ่มของการสมัคร บัตร ATM กสิกรผ่านทางออนไลน์ พร้อมกับได้ประกันบัตรเอทีเอ็มกสิกร และที่สำคัญบอกเลยว่าค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกสิกรก็ราคาเท่าๆ กับตอนไปสมัครที่ธนาคารอีกด้วย! ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูข้อมูลการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ของบัตรเอทีเอ็มกสิกรในปี 2023 นี้กันได้เลย!

วิธีสมัครบัตรเอทีเอ็มกสิกรผ่านทางออนไลน์พร้อมรับบัตร ATM กสิกรประกันดีๆ

บัตรเอทีเอ็มกสิกรในปัจจุบันนี้มีหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าธนาคารกสิกรได้เลือกสมัคร หรือเลือกเปลี่ยนบัตรเอทีเอ็มกสิกร แต่ในบทความนี้ขอแนันำเป็นบริการบัตร ATM กสิกรแบบใหม่ ซึ่งจะมาพร้อมประกับบัตรเอทีเอ็มกสิกรที่ดี โดยการทำบัตรเอทีเอ็มกสิกรทั้งหมดจะเป็นการสมัครผ่านออนไลน์ทั้งสิ้น ดังนั้น

  • เข้าแอพกสิกรออนไลน์ K-Plus 
  • เลือกธุรกรรมบัตรเดบิต บัตรเอทีเอ็ม จากนั้นหาบัตรเอทีเอ็มกสิกรที่ท่านถูกใจ พร้อมอ่านรายละเอียดค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกสิกรให้ละเอียดถีถ้วน
  • สำหรับบัตร ATM กสิกรนั้น หลักๆ จะมีแบบทั่วไปที่ไม่ใช่บัตร ATM กสิกรประกัน หมายถึงสามารถทำธุรกรรมทั่วๆ ไป เช่น กดเงิน ฝากเงิน ซื้อของออนไลน์ผ่านบัตรเอทีเอ็มกสิกรได้เท่านั้น ไม่สามารถรับวงเงินประกันได้
  • กดยืนยันพร้อมกรอกข้อมูลต่างๆ ให้ครบ จากนั้นก็ชำระค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกสิกรซึ่งขั้นต่ำจะอยู่ที่ 500 บาท
  • รอธนาคารอนุมัติและไม่เกิน 3-7 วันบัตรเอทีเอ็มกสิกร หรือบัตร ATM กสิกรแบบใหม่ นี้จะส่งถึงบ้านท่านทันที

เพียงเท่านี้เวลาท่านใดบัตรเอทีเอ็มกสิกรหาย หรือบัตรเอทีเอ็มกสิกรหมดอายุ รวมถึงใครที่อยากต่อประกันบัตรเอทีเอ็มกสิกรก็สามารถทำง่ายๆ ที่บ้านผ่านออนไลน์ได้แล้ว ตามวิธีดังกล่าวนี้!

ประโยชน์มากมายของบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์

สำหรับบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์นี้นอกจากจะช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้่อโควิด-19 แล้วทางตัวบัตรยังได้ออกบัตร ATM กสิกรแบบใหม่  ที่เป็นทั้งบัตร ATM กสิกรประกันวงเงินสูง รวมถึงมีบริการสะสมแต้มช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านบัตร ATM กสิกรอีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอบัตรเอทีเอ็มกสิกรเหล่านี้ หลังจากสมัครแล้วเงินในบัญชีจะผูกกับเอทีเอ็มกสิกรของเจ้าของทันที ดังนั้นเวลาไปร้านค้าที่ร่วมรายการกับบัตรก็สามารถที่จะรูดบัตรชำระสินค้าได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องพกเงินสด เพราะการรูดบัตรเอทีเอ็มกสิกรจะเป็นการตัดเงินผ่านบัตรทางออนไลน์ และที่สำคัญค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกสิกรเวลารูดก็ฟรีอีกด้วย! ดังนั้นบอกเลยว่าใครที่ลังเลในการทำบัตรเอทีเอ็มกสิกรอยู่ ตอนนี้หยิบมือถือขึ้นมาและทำการเปิดบัตร ATM กสิกรแบบใหม่รับบัตรเอทีเอ็มกสิกรออนไลน์ได้เลย!

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

LINE bk
LINE bk สินเชื่อผ่านแอพไลน์ได้จริง
รายได้ของผู้กู้: 5000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 800000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียด
ยืมเงิน 500 ด่วน
ยืมเงิน 500 ด่วน เพื่อผู้ต้องการเงินวันนี้
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 30000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 18-60 ปี
รายละเอียด