บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส ใช้ซื้อของรับแต้มสะสม
รายได้ของผู้กู้: 15000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สุงสุด 5 เท่าของรายได้
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
สมัครกู้เงิน

ยิ่งใช้ยิ่งได้ ยิ่งช็อปยิ่งคุ้มกับบัตรเครดิตโลตัส เพราะ Lotus’s เราใส่ใจคุณ 2024

  เพราะของกินของใช้ยังไงก็ต้องซื้ออยู่แล้ว แต่จะดีกว่าไหม ถ้ายิ่งช็อปก็ยิ่งได้ ยิ่งรูดก็ยิ่งคุ้มกับบัตรเครดิตโลตัสหรือบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสนั่นเอง ซึ่งทางห้างสรรพสินค้าได้ออกบัตรบัตรเครดิต tescoมาอย่างตอบโจทย์ผู้ใช้งานครอบคลุม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีการจับจ่ายที่ห้างสรรพสินค้านี้อยู่แล้วล่ะก็ หยิบบัตรเครดิตเทสโก้ติดมือมาด้วย ช็อปคุ้ม ช็อปเพลินกว่าที่เคยแน่นอน ไม่รอช้าเราไปดูรายละเอียดความน่าสนใจของบัตรเครดิตโลตัสใบนี้กันเลยดีกว่า

บัตรเครดิตโลตัสได้อะไรบ้าง

บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสนี้มีชื่อว่า บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์ โดยจะเป็นลักษณะบัตรเทสโก้โลตัสที่เป็นรูปแบบเครดิตการ์ดมีสัญลักษณ์ VISA อยู่บนบัตร สามารถนำบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสช็อปได้ทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก ยิ่งใช้บัตรเครดิต lotus กับเทสโก้โลตัสมากเท่าไรก็จะยิ่งเป็นการเพิ่มความคุ้มค่ามากเท่านั้น นอกจากนี้ไม่ใช้แค่บัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์จะต้องได้สิทธิประโยชน์ผ่านที่นี่เท่านั้น แต่ก็ยังมีสิทธิพิเศษจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายกายที่อื่นอีกด้วยเช่นกัน 

สิทธิประโยชน์เหนือกว่าที่เคยกับบัตรเครดิตโลตัสแพลทินัม บียอนด์

  • สิทธิพิเศษเมื่อช็อปที่เทสโก้โลตัส รับคูปองเงินสดคลับการ์ดได้เลย 3.5% โดยจะต้องชำระผ่านบัตรเครดิต tesco ควบคู่กับคลับการ์ดของคุณเอง เรียกได้ว่ารับแต้มคะแนนได้มากกว่าที่เคย
  • ผู้สมัครบัตรโลตัสสามารถนำบัตรเครดิตโลตัสทั้งสองแบบมาผ่อนสินค้า 0% ได้นานสูงสุด 3 เดือนที่เทสโก้โลตัส หรือจะผ่านช่องทางการช็อปออนไลน์ก็ได้เช่นกัน 
  • รับเงินคืนไปเลย 3% เมื่อเติมน้ำมันที่ Esso ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะสาขาไหนก็ไม่ต้องมียอดขั้นต่ำ และไม่ต้องลงทะเบียนแต่อย่างใด รวมทั้งไม่ต้องแลกคะแนนจากบัตรอีกด้วย รับเงินคืนไปเลย
  • จะอยู่ที่ไหนก็ช็อปได้ทุกที่ทั่วโลก ยิ่งช็อปยิ่งได้เงินคืน 0.5% เป็นคูปองเงินสดคลับการ์ด โดยจะสามารถใช้งานบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสช็อปกับร้านค้าที่รับบัตรที่มีสัญลักษณ์ VISA ได้หมด จะประเทศไทยหรือต่างประเทศ จะออนไลน์หรือจ่ายหน้าร้านก็สะดวกง่าย 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรโลตัสแบบบัตรเครดิตโลตัสทั้งสองแบบทั้งแพลทินัม บียอนด์และแพลทินัม รีวอร์ด แบบออนไลน์ สามารถรับเงินคืนได้สูงสุดถึง 1,000 บาท โดยเงื่อนไขเพิ่มเติมจะต้องมียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป และจะต้องใช้จ่ายยอดดังกล่าว 3 รอบบิลติดต่อกัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับการอนุมัติการใช้งานบัตร อย่างไรก็ตามสามารถสมัครและติดตามการอัพเดตได้ผ่าน https://www.tescolotusmoney.com

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน 500 ด่วน
ยืมเงิน 500 ด่วน เพื่อผู้ต้องการเงินวันนี้
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 30000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 18-60 ปี
รายละเอียด
สินเชื่อรถยนต์ scb
สินเชื่อรถยนต์ scb ฟรีค่าเช็คสภาพรถ
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: ไม่เกินราคาดาวน์รถ
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียด