ยืมเงินทรู

ยืมเงินทรู สำหรับลูกค้าเติมเงินปี 64
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 300 บาท
ร้อยละต่อปี: คิดเพียงค่าธรรมเนียม
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป
สมัครกู้เงิน

ยืมเงินทรูกับสินเชื่อ Micro Credit ให้เงินได้จริง ไม่เช็คเครดิตบูโร 2024

อยู่บ้านก็มีเงินใช้เพิ่มขึ้นได้ ฉุกเฉินเดือดร้อนเรื่องเงิน เลือกยืมค้าโทรทรูได้เลยทันที ไม่ต้องยุ่งยากแต่อย่างใด ด้วยบริการยืมเงินทรูผ่านสินเชื่อ Micro Credit ซึ่งถือได้ว่าเป็นสินเชื่อแนวใหม่ที่ให้บริการลูกค้าให้สามารถมีเงินสำรองใช้จ่ายได้อย่างไม่ยุ่งยาก โดยใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถยืมตังทรูล่วงหน้าได้เลยทันที ซึ่งเป็นบริการยืมก่อนและจ่ายคืนทีหลังสบาย ๆ 

บริการยืมเงินทรูผ่านสินเชื่อ Micro Credit เป็นอย่างไร

 • เป็นบริการที่ให้ยืมตังทรูได้เฉพาะผู้ที่อยู่ในกลุ่มลูกค้า 5 กลุ่มที่กำหนดเท่านั้น ได้แก่
 1. ทรูแบล็ค 
 2. ทรูเรด
 3. ทรูบลู
 4. ทรูกรีน
 5. ทรูไวท์ 

สำหรับลูกค้า ทรูแบล็ค, ทรูเรด จะสามารถยืมเงินทรูได้ 5 เท่าของยอดการใช้จ่ายบิลเลยทันที แต่สำหรับลูกค้าทรูบลู, ทรูกรี และทรูไลท์ จะสามารถยืมเงินทรูได้ 4 เท่าจากยอดการใช้จ่ายบิล

 • เหมาะกับลูกค้ารายเดือน ที่สามารถยืมเงินทรูได้
 • จะต้องมีประวัติการชำระเงินมาแล้วเป็นอย่างดีที่ผ่านมา ซึ่งไม่เกี่ยวกับเครดิตบูโรแต่อย่างใด เพราะจะตรวจสอบเฉพาะประวัติการชำระเงินกับทรูเท่านั้น
 • ไม่ใช่การยืมค้าโทรทรู เพราะเป็นการให้สินเชื่อทรูจริง ๆ เท่านั้น ผู้สมัครจะได้รับเงินสดจริง ไม่ได้เกี่ยวกับการขอบริการยืมเงินทรู ฉุกเฉินเพื่อโทรศัพท์ โทรเข้าออก หรือยืมเน็ตใช้ล่วงหน้าแต่อย่างใด 
 • จะต้องมีการใช้งานมาแล้วอย่างน้อย 180 วันขึ้นไปเท่านั้น และไม่มีค่าบริการที่ค้างอยู่กับทรู ณ วันที่ต้องการขอสินเชื่อ
 • จะต้องเป็นบุคคลธรรมดา ไม่ได้เป็นนิติบุคคล และมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และจะต้องมีสัญชาติไทยด้วยตามกฎหมายอย่างถูกต้อง

อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่ไม่ต้องการยืมเงินทรูผ่านสินเชื่อ Micro Credit ก็สามารถใช้วิธีการยืมค้าโทรทรูโดยใช้วิธีการกดเบอร์ฉุกเฉิน *937# แล้วกดโทรออก ได้เลยทันที เพื่อขอยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท หรือวงเงินที่ต้องการได้เลยทันทีซึ่งเป็นกรณีฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นเงินหมดกะทันหัน หรือต้องการขอยืมเงินทรูล่วงหน้า เมื่อเติมเงินแล้วก็ค่อยชำระคืนได้ในภายหลัง ซึ่งแน่นอนว่าเหมาะกับพวกที่เป็นระบบเติมเงินนั่นเอง นอกจากนี้สำหรับลูกค้าระบบเติมเงินยังมีกรณีที่ไม่ต้องการยืมเงินทรูแต่ต้องการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่หมดอายุไปแล้ว ซึ่งจะใช้วิธีการกดเบอร์ฉุกเฉินเหมือนกันกับของการยืมค้าโทรทรูปกติ ซึ่งสามารถกดได้ที่เบอร์ *919*2# โทรออก จะได้รับอินเตอร์เน็ต 10mb เป็นต้น และสำหรับคนที่ต้องการอินเตอร์เน็ต 50mb ก็สามารถขอยืมเน็ตชั่วคาวล่วงหน้าได้โดยกดเบอร์ฉุกเฉิน *919*22# แล้วโทรออกได้เลยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีเบอร์ฉุกเฉินอื่น ๆ เพื่อระบุเน็ตที่ต้องการได้ โทรสามารถสอบถามได้กับทรูโดยตรง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

แอพ thisshop
แอพ thisshop ให้ผ่อนไม่ใช้บัตรปี 2024
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 1 ล้านบาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-35 ปี
รายละเอียด
ยืมเงินทรู
ยืมเงินทรู สำหรับลูกค้าเติมเงินปี 64
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 300 บาท
ร้อยละต่อปี: คิดเพียงค่าธรรมเนียม
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป
รายละเอียด