บัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสิน รู้ผลภายใน 14 วัน
รายได้ของผู้กู้: 15000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 30000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
สมัครกู้เงิน

บัตรเครดิตออมสิน GSB Prestige Credit Card เพื่อการใช้ชีวิตที่เหนือระดับในแบบที่เป็นคุณ 2024

สำหรับใครที่กำลังต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสินดีดีสักใบแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกรูปแบบไหนดี เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าบัตรเครดิตออมสินมีจำนวนค่อนข้างเยอะมาก ทางเลือกจึงอาจจะทำให้คุณตัดสินใจไม่ถูก วันนี้เราจึงจะมาแนะนำทางเลือกบัตรเครดิตธนาคารออมสินอย่าง GSB Prestige Credit Car จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปดูกันเลย

บัตรเครดิตออมสิน GSB Prestige Credit Card มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

ปกติก็ต้องช็อป ต้องใช้จ่ายทุกวันอยู่แล้ว แต่จะดีกว่าไหม ถ้ายิ่งช็อปก็ยิ่งได้ ไม่ว่าคุณจะชอบช็อปที่ไหนรูปแบบใด ก็สามารถเลือกบัตรเครดิตออมสินใบนี้เคียงข้างคุณได้เลย 

  • สิทธิ์พิเศษเก็บคะแนนสะสมทันทีที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตธนาคารออมสิน โดยจะได้รับ GSB Reward Point 1 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 25 บาททันที 
  • เชื่อมต่อข้อมูลแอพบัตรเครดิตออมสินได้เลยทันที ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถเช็คบัตรเครดิตออมสินไม่ว่าจะเป็นข้อมูลคงค้างจ่าย กำหนดยอดชำระ หรือสิทธิโยชน์ทางออนไลน์ได้เลยทันที
  • บัตรเครดิตออมสินให้สิทธิ์เรื่องการเดินทางที่เหนือกว่า โดยจะมีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 20 ล้านบาท โดยจะให้ความคุ้มครองในการรับผิดชอบต่อหนึ่งยานพาหนะที่เดินทาง วงเงินรวมไม่เกิน 200 ล้านบาท ครอบคลุมวงเงินสำหรับคู่สมรสร่วมตามกฎหมาย ด้วยวงเงินมากสุดถึง 10 ล้านบาทเลยทีเดียว
  • เลือกใช้บริการบัตรเครดิตออมสินด้วยการช็อปออนไลน์ ไม่ต้องออกจากบ้าน ก็สะดวกสบาย โดยเลือกผู้รับบริการที่มีสัญลักษณ์ VISA 

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิตออมสิน

  1. ผู้ที่ต้องการทำบัตรจะต้องมีเกณฑ์อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปแล้วเท่านั้น โดยมีอายุสูงสุดในการทำบัตรไม่เกิน 75 ปี โดยถือจากวันที่สมัครเป็นสำคัญ
  2. จะต้องมีสัญชาติไทยตามกฎหมาย อาจจะไม่ต้องมีเชื้อชาติไทยก็ได้ เพราะไม่อยู่ในข้อกำหนด
  3. สำคัญที่สุดคือ ผู้ที่ต้องการใช้บริการบัตรเครดิตออมสิน GSB Prestige Credit Card จะต้องมีวงเงินฝากไม่ว่าจะเป็นประเภทบัญชีอะไรก็ตามกับทางธนาคารออมสิน ด้วยวงเงินมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยจะต้องมีระยะเวลาการฝากเงินอยู่ในบัญชีแล้วทั้งสิ้นไม่น้อยกว่า 6 เดือน 

ยังไม่มีวิธีสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ทางเว็บไซด์ ซึ่งจะเห็นว่าข้อจำกัดเรื่องบัญชีเงินฝากเป็นประเด็นสำคัญที่สุด หากคุณเข้าไปหน้าเว็บไซด์ก็อาจจะไม่พบว่ามีช่องกรอกสมัครได้ ดังนั้นหากคุณสนใจที่จะมีบัตรเครดิตออมสินดีดีอย่างนี้สักใบ ก็อาจจะต้องติดต่อสาขาหากไม่ได้เป็นลูกค้าอยู่ก่อนแล้วนั่นเอง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์
สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ ให้วงเงินสูงมาก
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนด (เฉพาะลูกค้าทรูรายเดือน)
วงเงินบัตร: สูงสุด 50000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 21-65 ปี
รายละเอียด
บัตรเครดิตโลตัส
บัตรเครดิตโลตัส ใช้ซื้อของรับแต้มสะสม
รายได้ของผู้กู้: 15000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สุงสุด 5 เท่าของรายได้
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียด