บัตรเดบิตกรุงศรี

บัตรเดบิตกรุงศรีฟรีค่าสมัครตลอดปี
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: ไม่กำหนดวงเงิน
ร้อยละต่อปี: มีดอกเบี้ยแรกเข้าและรายปี
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 15 ปีขึ้นไป
สมัครกู้เงิน

บัตรเดบิตกรุงศรีวันนี้ปี 2024 ตัดปัญหาพกเงินสดไม่พบความเสี่ยงง

เดินมาถึงกลางปีกันแล้ว หลายๆ คนคงจะคิดว่าบัตรเดบิตธนาคารไหนดี 2567 ซึ่งวันนี้ในบทความนี้มี ‘บัตรเดบิตกรุงศรี’ มาแนะนำซึ่งบอกก่อนว่า บัตรเดบิตคือบัตร ATM เพราะหลังจากสมัคร หรือลงทะเบียนแล้ว ประโยชน์หลักๆ ของบัตรเดบิตกรุงศรี หรือบัตรเดบิตธนาคารไหนดีก็แล้วแต่ ส่วนใหญ่จะใช้ในการกดเงินสดจากตู้ ATM โดยอ้างอิงจากวงเงินในบัญชีของเจ้าของบัตรนั้นๆ โดยบัตรกรุงศรีเดบิตใบนี้มันมีดีกว่านั้น เพราะมีหลากหลายรูปแบบ เช่น บัตรกรุงศรีเดบิตจัดให้ D / บัตรเดบิตกรุงศรีออนไลน์ หรือบัตร ATM กรุงศรีที่มาพร้อมประกันในรูปแบบมากมาย ดังนั้นในวันนี้เราจะพามารู้จักวิธีสมัครบัตรกรุงศรีออนไลน์ และประโยชน์มากมายสำหรับผู้ทำบัตรเดบิตกรุงศรีผ่านทางออนไลน์ ถ้าพร้อมแล้วเชิญทุกท่านมาดูกันเลย!

วิธีลงทะเบียนและสมัครบัตรเดบิตกรุงศรีผ่านทางออนไลน์ง่ายๆ กับธนาคารกรุงศรี

สำหรับบัตรเดบิตกรุงศรีนี้ ต้องบอกเลยว่าปัจจุบันท่านไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคารกรุงศรีก็สามารถที่จะทำบัตรกรุงศรีเดบิต หรือจะทำบัตร ATM กรุงศรีอื่นๆ เช่น บัตรกรุงศรีเดบิตจัดให้ D ได้ผ่านทางออนไลน์ในปี  2567 วันนี้ ซึ่งบอกเลยว่าวิธีการสมัครบัตรกรุงศรีออนไลน์นี้ จะทำให้ทุกคนไม่จำเป็นต้องไปมองหาว่าบัตรเดบิตธนาคารไหนดี สำหรับวิธีทำการลงทะเบียนบัตรเดบิตกรุงศรีออนไลน์นั้นมีดังนี้

  1. บอกก่อนว่าใครที่จะสมัคร บัตรกรุงศรีเดบิตส่วนใหญ่จะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไปเท่านั้น ส่วนการสมัครบัตรกรุงศรีออนไลน์บางใบ เช่น บัตรกรุงศรีเดบิตจัดให้ D จะต้องมีอายุ 18 หรือ 20 ปีบริบูรณ์ก่อนเท่านั้นถึงจะทำการลงทะเบียนเพื่อได้
  2. เข้าแอพพลิเคชั่นออนไลน์ของธนาคารกรุงศรี พร้อมเข้าไปในหมวดบัตรเพื่อสมัครบัตรเดบิตกรุงศรี
  3. เมื่อเข้าไปยังหน้า บัตรออนไลน์ดังกล่าวแล้ว ให้เลือกเลยว่าชอบบัตรเดบิตกรุงศรีให้ไหน โดยสามารถอ่านเงื่อนไขต่างๆ ในแต่ละบัตรของธนาคารกรุงศรีได้เลย
  4. ทำการกรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนผ่านออนไลน์ได้เลย พร้อมยื่นเอกสารต่างๆ เช่น ถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชน / หน้าสมุดธนาคาร เป็นต้น
  5. จากนั้นรอข้อความยืนยันการทำบัตร ATM กรุงศรีว่า ‘ เสร็จสิน ’ และในระยะเวลา 3-7 วันบัตรเดบิตกรุงศรีก็จะส่งถึงบ้านท่านทันที

สรุปข้อมูลดีๆ และประโยชน์ของบัตรเดบิตธนาคารกรุงศรี

อ่านมาถึงตรงนี้หลายๆ คนน่าจะเข้าใจส่วนแรกแล้วว่าบัตรเดบิตกรุงศรีใบนี้สมัครง่ายๆ ลงทะเบียนผ่านทางออนไลน์ในแอพของธนาคารกรุงศรีก็ได้ ซึ่งถึงแม้ว่าบัตรเดบิตคือบัตร ATM แต่สำหรับบัตร ATM กรุงศรีใบต่างๆ เหล่านี้ จะมาพร้อมสิทธิประโยชน์การช้อปปิ้งออนไลน์ให้ตัดเงินผ่านบัตรกรุงศรีเดบิตทั่วไป หรือบัตรกรุงศรีเดบิตจัดให้ D ที่ช้อปครบวงเงินที่กำหนดก็รับเงินคือเต็มจำนวน ไหนจะยังมีบัตรเดบิตกรุงศรีแบบอื่นๆ ที่จะมาพร้อมประกันอุบัติเหตุที่ให้วงเงินแก่เจ้าของบัตรสูงสุดกว่า 1 ล้านบาท ประโยชน์มากมายจากบัตรเดบิตกรุงศรีเยอะขนาดนี้คงไม่ต้องไปสงสัยกันแล้วว่าบัตรเดบิตธนาคารไหนดี 2567 ดังนั้นแนะนำเลยว่าในปี 2024 นี้การสมัครบัตรกรุงศรีออนไลน์นี่แหละตอบโจทย์มาก!

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเดบิตกรุงศรี
บัตรเดบิตกรุงศรีฟรีค่าสมัครตลอดปี
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: ไม่กำหนดวงเงิน
ร้อยละต่อปี: มีดอกเบี้ยแรกเข้าและรายปี
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 15 ปีขึ้นไป
รายละเอียด
ยืมเงินทรู
ยืมเงินทรู สำหรับลูกค้าเติมเงินปี 64
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 300 บาท
ร้อยละต่อปี: คิดเพียงค่าธรรมเนียม
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป
รายละเอียด