บัตรเครดิตกสิกร platinum

บัตรกสิกร platinum พร้อมสิทธิ์เหนือระดับ
รายได้ของผู้กู้: 15000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สุงสุด 5 เท่าของรายได้
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-80 ปี
สมัครกู้เงิน

เลือกบัตรเครดิตใบแรก เลือกบัตรเครดิตกสิกร platinum บัตรแรกที่คุณต้องมี 

คิดจะมีบัตรเครดิตดีดสักใบอยู่ใช่ไหม เราขอแนะนำบัตรเครดิตใบแรกที่คุณควรมี..บัตรเครดิตกสิกร platinum ซึ่งจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนสินค้าที่มีสัญลักษณ์วีซ่าสามารถใช้ได้กันร้านค้าทั่วโลกที่รองรับ สามารถอัพเดตบัตรเครดิตกสิกรโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้อยู่เสมอ ถือได้ว่าบัตรเครดิตกสิกร platinum เป็นอีกใบที่มีฟังก์ชันการใช้งานด้านเครดิตการ์ดที่ค่อนข้างครบวงจร 

บัตรเครดิตกสิกร platinum มีอะไรน่าสนใจบ้าง

  • บัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรสามารถช่วยให้คุณผ่อนจ่ายสินค้าหรือบริการที่ต้องการได้นานสูงสุดถึง 10 เดือนเลยทีเดียว ซึ่งจะมีโปรโมชั่นที่ให้กับบัตรเครดิตวีซ่าแพลทินัมกสิกรไทย หลายร้านค้าชั้นนำด้วยกัน หรือจะสามารถเลือกผ่อนจ่ายแบบออนไลน์กับแอปพริเคชัน K PLUS ก็จะสามารถได้รับอัตราดอกเบี้ยเป็นกรณีพิเศษ 
  • มีวิธีดูวงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่ง่ายมาก เพราะผู้ที่เลือกใช้บริการบัตรเครดิตกสิกร platinum จะสามารถดูรายละเอียดการใช้จ่ายได้ผ่านแอปพริเคชันของธนาคารได้เลยทันที ทั้งยังมีรูปแบบแจ้งเตือนเมื่อมีการรูดบัตรชำระเงินผ่านบัตรเครดิตแพลทินัมกสิกรอีกด้วยเช่นกัน
  • ผู้ที่สมัครใช้บริการบัตรเครดิตกสิกรแพลตตินั่มจะมีประกันสำหรับการเดินทางให้เลยทันที ด้วยวงเงินสูงสุดคคุ้มครองมากถึง 8 ล้านบาท โดยจะต้องชำระตั๋วเครื่องบินสำหรับการเดินทางเที่ยวนั้นด้วยบัตรเครดิตกสิกร platinum
  • สามารถสมัครทำบัตรรับวงเงินกู้เงินด่วน 50000 ได้ทางออนไลน์ หลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นทางแอปพริเคชัน K PLUS หรือช่องทางเว็บไซด์ของธนาคารกสิกรไทยก็ได้เช่นกัน
  • ผู้สมัครสามารถชำระเงินได้ผ่านการแตะชำระบัตร ไม่ต้องรูดจ่าย ไม่ต้องสัมผัสก็ชำระเงินปลอดภัย ลดความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี
  • ไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร platinum กดเงินสด แต่อย่างใด เรียกได้ว่าฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าทันทีเมื่อสมัคร และปลอดค่าธรรมเนียมรายปีเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12 ครั้งขึ้นไป 
  • บัตรเครดิตกสิกร platinum วงเงินได้สูงสุด 2 แสนบาทต่อครั้งหรือคิดเป็นต่อวันผ่านตู้ ATM ของธนาคารกสิกรไทย และจำกัดการใช้งานกดเงินสดได้ไม่เกิน วันละ 10 ครั้งเท่านั้น 
  • สำหรับการพิจารณาเรื่องวงเงินเพื่อการใช้งาน จะพิจารณาจากรายได้เป็นสำคัญ โดยปกติจะให้การอนุมัติอยู่ที่  5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตกสิกรดีไหม

สำหรับคนที่ยังรู้สึกลังเลที่จะสมัครบัตรเครดิตกสิกร platinum ก็สามารถพิจารณาคุณสมบัติเบื้องต้นของคุณได้ผ่านทางเว็บไซด์ของธนาคาร ซึ่งกล่าวได้ว่าธนาคารกสิกรไทยมีเกณฑ์กำหนดเรื่องรายได้ของผู้สมัครขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 15,000 บาทขึ้นไปเท่านั้นหากเป็นคนไทย ซึ่งแน่นอนที่สำคัญที่สุดคือ คุณจะต้องคำนึงถึงความจำเป็นของการมีบัตรเครดิตใช้เงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี 2024 หรือไม่นั่นเอง

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้
ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยไม่ต้องยื่นสลิป
รายได้ของผู้กู้: 15000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: ไม่กำหนดวงเงิน
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ไม่กำหนดอายุผู้กู้
รายละเอียด
ยืมเงิน 300 ด่วน
ยืมเงิน 300 ด่วน ดอกเบี้ยไม่แพงปี 64
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 30000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป
รายละเอียด