แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงินยืมเงินคนมีตังค์ล่าสุด
รายได้ของผู้กู้: 8000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 10000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
สมัครกู้เงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน ตัวช่วยเรื่องเงินเพื่อธุรกิจที่ก้าวไกลกว่าเดิม แอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุด

สำหรับพ่อค้า แม่ค้า ผู้ประกอบการร้านค้าทั้งหลายที่ต้องการตัวช่วยเรื่องธุรกิจ เราขอนำเสนอแอพเถ้าแก่ยืมเงินนี่เลย เพราะไม่ใช่แค่แอพสินเชื่อที่ให้บริการเฉพาะเรื่องการทำธุรกรรมอย่างเดียวเท่านั้น แต่แอพเถ้าแก่ยืมเงินยังมีฟีเจอร์เมนูอื่น ๆ นอกจากแอพให้ยืมเงินที่สามารถเป็นตัวช่วยเรื่องการทำธุรกิจที่ครอบคลุมและมีความครบวงจรอย่างมากเลยทีเดียว 

มารู้จักกับแอพเถ้าแก่ยืมเงิน 

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน มีชื่อจริง ๆ ว่า “เถ้าแก่” โดยจะเป็นแอปพริเคชันเกี่ยวกับการให้บริการด้านการเงินโดยเฉพาะ ไม่ใช่บริการแอพยืมเงินได้จริง ios แต่อย่างใด เพราะให้บริการเฉพาะในระบบปฎิบัติการมือถือแบบแอนดรอยด์เท่านั้น ดังนั้นหากคุณกำลังตามหาแอพยืมเงิน ios 2567 ก็ไม่ใช่แอปพริเคชันนี้แต่อย่างใด 

แอพเถ้าแก่ยืมเงินมีอะไรน่าสนใจบ้าง

  1. ช่วยบันทึกรายรับ-รายจ่าย ในแต่ละวันได้เลยทันที เพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกทุกอย่างไว้ โดยไม่มีผิดพลาดเรื่องการคำนวณ และยังมีฟังก์ชันเรื่องการนำข้อมูลมาคำนวณต่ออีกด้วยเช่นกัน ซึ่งจะช่วยวิเคราะห์ร้านค้าในเชิงลึกได้ว่ากิจการของคุณในขณะนี้เป็นอย่างไรแล้วบ้าง สามารถเรียกดูข้อมูลแบบเป็นกราฟได้ด้วย
  2. นำยอดขายที่ได้มาบันทึกพร้อมใส่รายละเอียดเพิ่มเติมได้อย่างละเอียด สามารถดึงข้อมูลที่บันทึกไว้ออกมาจากแอพเถ้าแก่ยืมเงินได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งไม่ใช่แค่จำนวนเงินเท่านั้นที่สามารถบันทึกได้ เพราะสามารถบันทึกรายละเอียดจำนวนครั้งที่มีการทำธุรกรรม นอกจากนี้ยังสามารถแยกเมนูฟีเจอร์ที่ชอบขึ้นมาเพิ่มได้อีกด้วย
  3. ทำรายการสต็อกสินค้าได้ง่ายผ่านมือถือ ไม่ต้องเสียเวลาอัพเดตลงคอมพิวเตอร์แต่อย่างใด หรือไม่ต้องมีโปรแกรมที่ซับซ้อนก็เลือกใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงินเพื่อทำรายการสินค้าที่มีได้ทันที
  4. ฟีเจอร์พิเศษด้วยการทำโปรเตอร์เพื่อโปรโมทรายการสินค้า หรือร้านของคุณได้สะดวกทันที ให้มากกว่าการเป็นแอพสินเชื่อที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ เพราะคุณไม่ต้องเสียเวลาในการเข้าใช้งานโปรแกรมแพง ๆ ผ่านคอมพิวเตอร์ก็สามารถสร้างรายการที่ต้องการผ่านฟีเจอร์สำเร็จรูผที่สามารถใช้งานได้ง่ายและรวดเร็วได้ทันใจฃ
  5. แอพเถ้าแก่ยืมเงินมีฟังก์ชันโดดเด่นที่คนจับตารอคอบ นั้นก็คือเป็นแอพให้ยืมเงินได้จริงสำหรับผู้ที่ประกอบกิจการร้านค้า หรือมีธุรกิจส่วนตัว สามารถขอใช้บริการแอพสินเชื่อนี้แบบออนไลน์ได้เลยไม่ต้องรอ

แอพเถ้าแก่ยืมเงินจึงเป็นแอพฯที่มาแรงอีกแอพหนึ่งและถือได้ว่าเป็นแอพยืมเงินได้จริง 2024 ล่าสุดที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

ยืมเงิน 1000 ด่วน
ยืมเงิน 1000 ด่วน เงินเดือนน้อยก็กู้ได้
รายได้ของผู้กู้: 7000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 10000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 18-60 ปี
รายละเอียด
บัตรเครดิตกสิกร
บัตรเครดิตกสิกรไทยทำง่ายๆ ผ่านเว็บ
รายได้ของผู้กู้: 15000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สุงสุด 2-5 เท่าของรายได้
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-80 ปี
รายละเอียด