สมัครบัตรเครดิต tmb

สมัครบัตรเครดิต tmb ฟรีค่าธรรมเนียม
รายได้ของผู้กู้: 15000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สุงสุด 2-5 เท่าของรายได้
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-70 ปี
สมัครกู้เงิน

บัตรเครดิตทหารไทย เลือกสมัครบัตรเครดิต tmb แบบที่ใช่ในรูปแบบที่คุณต้องการ 2023

เนื่องจากปัจจุบันธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) ได้เปลี่ยนชื่อจาก tmb เป็น ttb เรียบร้อยแล้ว แต่เพื่อความเข้าใจให้ตรงกันเราจะใช้ชื่อบัตรเครดิต tmb ในบทความนี้ ซึ่งในขณะนี้หลายคนก็มีความสับสนไม่น้อยเลยทีเดียว โดยมมีการเปลี่ยนแปลงชื่อมาตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2566 อย่างเป็นทางการ ซึ่งสาเหตุที่เปลี่ยนเพราะเป็นการควบรวมหรือเรียกง่าย ๆ ว่ารวมธนาคารทีเอ็มบีและธนาคารธนชาต และมีการ Rebranding ดังนั้นผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต tmb ก็จะเป็น ttb ไปโดยปริยายนั่นเอง 

การสมัครบัตรเครดิต tmb ยังคงถือว่าเป็นการสมัครบัตรเครดิตทหารไทยเช่นเดิม โดยจะมาดุกันว่าบัตรเครดิต tmb ดีไหม มีรูปแบบบัตรเครดิตทีเอ็มบีแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลย

แนะนำสมัครบัตรเครดิต tmb แบบไหนใช่ที่เป็นคุณ

  • สมัครบัตรเครดิต tmb สำหรับนักเดินทาง 

ใช้จ่ายง่ายเพื่อชีวิตเดินทางที่เหนือระดับกว่าที่เคย ยิ่งคุณเดินทางบ่อย ใช้จ่ายผ่านสกุลเงินต่างประเทศหลายครั้งเท่าไร ก็ยิ่งเพิ่มความคุ้มค่ามากเท่านั้น โดยจะได้รับคะแนนเมื่อใช้จ่ายทุก 10 บาทรับไปเลยทันที 1 คะแนน และยังสามารถรับคะแนนแบบ 2 เท่าเมื่อมีการใช้จ่ายแบบออนไลน์และชำระเงินสกุลต่างประเทศได้อีกด้วย ได้เรทถูกกว่าที่เคย แถมไม่ต้องมีชาร์จ FX RATE 2.5%

  • สมัครบัตรเครดิต tmb ช็อปเร็ว ช็อปมากรับสิทธิ์ได้มากกว่า

เหมาะกับขาช็อปตัวจริงเสียงจริง ยิ่งช็อปมาก รับคะแนนได้เร็วเท่าไร ก็แลกสิทธิประโยชน์พิเศษเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วไม่ต้องรอนาน ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย โดยจะสามารถรับคะแนน ทุกการจ่าย 10 บาท ได้ 1 คะแนนไปเลยทันที

  • สมัครบัตรเครดิต tmb เน้นออมเงิน ชอบความคุ้มต้องเลือก

สายชอบเครดิตเงินคืนต้องเลือกบัตรนี้เลย เพราะทุกการใช้จ่ายมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนทันที 1% โดยที่ไม่ต้องรอช่วงที่เป็นโปรโมชั่นแต่อย่างใด โดยผู้สมัครที่ใช้บริการบัตรนี้จะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีแต่อย่างใด 

  • สมัครบัตรเครดิต tmb ชอบชิว กดเงินสดได้สบาย

เพิ่มความคล่องตัวทุกการใช้จ่ายโดยจะไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดใช้จ่ายล่วงหน้าแต่อย่างใด เรียกได้ว่าฟรีทั้งค่าธรรมเนียมบัตรและค่าธรรมเนียมกดเงินสดอีกด้วย

สำหรับคนที่ต้องการโปรโมชั่นบัตรเครดิต tmb ในขณะมีบริการแบ่งจ่าย so goood โดยจะสามารถใช้จ่ายแบบแบ่งจ่ายได้ 0% นานสุดมากถึง 3 เดือนทุกร้านค้า และผู้สมัครบัตรเครดิต tmb ยังคงสามารถใช้บริการแบบเลือกผ่อนนาน 6, 10 เดือนเริ่มต้นดอกเบี้ยที่เดือนละ 0.69% เท่านั้น ซึ่งจะต้องมียอดตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อเงินติดล้อ
สินเชื่อเงินติดล้อ อนุมัติวงเงินสูงมาก
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 250000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 21-65 ปี
รายละเอียด
uob บัตรเครดิต
uob บัตรเครดิตบัตรช้อปปิ้งใช้ได้ทั่วโลก
รายได้ของผู้กู้: 15000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สุงสุด 5 เท่าของรายได้
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-60 ปี
รายละเอียด