สมัครบัตรอิออนผ่อนของ

บัตรอิออนผ่อนของดอกเบี้ยถูกสุดในปีนี้
รายได้ของผู้กู้: 15000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สุงสุด 2-5 เท่าของรายได้
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 13.02% ต่อปี
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป
สมัครกู้เงิน

ตอบคำถามเรื่องน่ารู้ก่อนตัดสินใจ..สมัครบัตรอิออนผ่อนของ 2567

อิอนเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อคนที่ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเริ่มต้นเงินเดือนผู้สมัครสินเชื่อไม่สูงมากนัก ทำให้หลายคนเอื้อมถึงการใช้งานบัตรอิออน หลายคนต้องการที่จะสมัครบัตรอิออนผ่อนของกันจำนวนมาก ซึ่งบัตรผ่อนของอิออนก็เป็นเรื่องที่ค้างคาใจของใครหลายคน เนื่องจากไม่ทรายว่าจะมีลักษณะการสมัครบัตรอิออนผ่อนของอย่างไร รวมทั้งมีวิธีผ่อนของกับบัตรอิออนอย่างไร ฉะนั้นวันนี้เราจึงรวมเรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับการสมัครบัตรอิออนผ่อนของมาฝากกัน จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

สมัครบัตรอิออนผ่อนของได้จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไร

สามารถแบ่งได้ระหว่างผู้ที่เป็นลูกค้าหรือเป็นสมาชิกอิออนอยู่แล้ว สามารถใช้บัตรประชาชนเพื่อติดต่อกับทางตัวแทนเพื่อสมัครบัตรอิออนผ่อนของได้เลยทันที โดยจะสามารถสมัครบัตรอิออนออนไลน์ก็ได้ หรือจะผ่านทางตัวแทนก็ได้เช่นกัน สำหรับกรณีเป็นลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยเป็นผู้สมัครอิออนมาก่อน ต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นเพื่อประกอบการพิจารณาได้ ดังนี้

  1. เกณฑ์อายุเริ่มต้นตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป อายุสูงสุดอยู่ที่ 65 ปี ณ วันที่สมัครบัตรอิออนผ่อนของ
  2. พนักงานเงินเดือนหรือพนักงานประจำทั่วไปจะต้องมีอายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป ซึ่งถือเป็นช่วงที่ผ่านโปรโมชั่นเรียบร้อยแล้ว
  3. เงินเดือนผู้สมัครบัตรอิออนผ่อนของเริ่มต้นตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น 
  4. ต้องระบุที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์และสถานที่ทำงาน ซึ่งเป็นความจริง ติดต่อได้จริงซึ่งจะทำให้วิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านได้รวดเร็วมากขึ้นด้วย

นอกจากนี้ควรเตรียมเอกสารสำคัญเพื่อสมัครบัตรอิออนผ่อนของไม่ว่าจะเป็นการสมัครทางออนไลน์หรือตัวแทนก็ตาม ควรเตรียมเอกสาร ได้แก่ สำเนาเอกสารบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารที่สามารถแสดงรายได้ทั้งหมดที่มี สำเนาบัญชีธนาคารโดยจะใช้หน้าแรกเพื่อโอนเงิน เป็นต้น

อย่างไรก็ตามบัตรผ่อนสินค้าอิออนวงเงินเท่าไหร่ก็จะขึ้นอยู่กับผู้สมัครบัตรอิออนผ่อนของโดยพิจารณาจากรายได้ต่อเดือนแล้วจึงมีการอนุมัติวงเงินตามสมควร ซึ่งก็จะมีเจ้าหน้าที่ของอิออนในการพิจารณาแต่ละบุคคลไม่เหมือนกัน 

บัตรอิออนผ่อนอะไรได้บ้าง

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอิออนผ่อนของก็สามารถใช้ผ่อนทุกสินค้า โดยจะขึ้นอยู่กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเป็นสำคัญ เช่น บัตรอิออนผ่อนโทรศัพท์, บัตรอิออนผ่อนทอง เป็นต้น นอกจากนี้สามารถใช้บัตรอิออนผ่อนของที่เป็นสินค้าประเภทเช้าซื้อได้ด้วยเช่นกัน โดยจะสามารถใช้ได้กับรถมอเตอร์ไซด์, บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสอง เป็นต้น ซึ่งในประเภทของสินค้าเช่าซื้อจะสามารถสมัครบัตรอิออนผ่อนของได้ยาวนานสุดอยู่ที่ 84 งวด(เดือน)

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเดบิตกรุงศรี
บัตรเดบิตกรุงศรีฟรีค่าสมัครตลอดปี
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: ไม่กำหนดวงเงิน
ร้อยละต่อปี: มีดอกเบี้ยแรกเข้าและรายปี
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 15 ปีขึ้นไป
รายละเอียด
unionpay
บัตร unionpay ทำง่ายๆ ได้วงเงินล้าน
รายได้ของผู้กู้: 12000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 3 ล้านบาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป
รายละเอียด