สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

ทําบัตรเครดิตกรุงเทพง่ายๆ วงเงินสูง
รายได้ของผู้กู้: 15000 บาท/เดือน
วงเงินบัตร: สุงสุด 2-5 เท่าของรายได้
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 18% ต่อปี
อายุของผู้กู้: เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป
สมัครกู้เงิน

แนะนำโปรโมชั่นเด็ด โดนใจ เอาใจคนต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ 2024

นับว่าเป็นยุคที่เต็มไปด้วยการใช้จ่ายแบบไร้เงินสดกันมากขึ้นทุกวัน ทางเลือกการบัตรเครดิตก็เลยมีมากขึ้น และสิ่งที่ตามมาก็คือข้อเสนอโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตต่าง ๆ ที่ออกมาแข่งขันกันอย่างดุเดือด และวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นเด็ด โดนใจ ที่ทำให้คนที่ต้องการมีบัตรเครดิตดีดีสักใบได้เก็บไว้พิจารณาด้วยเช่นกัน เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพวันนี้ ได้อะไรดีดีกว่าที่คุณคิด ไม่ใช่แค่มีบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินเหลือไว้ใช้จ่ายอย่างเดียว หรือเสียค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงเทพต่อปีไปเฉย ๆ เพราะเมื่อบัตรเครดิตกรุงเทพอนุมัติแล้วก็สามารถรับโปรโมชั่นเหล่านี้ไปเลยทันที ไม่ต้องรอ 

โปรโมชั่นห้ามพลาดเมื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

  • สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ รับส่วนลดทันทีมากสูงสุดได้ถึง 15% 

เมื่อมีการชำระเงินผ่านห้างฯเซ็นทรัล, โรบินสัน, สยาม ทาคาชิมายะ และตั้งฮั่วเส็งทุกสาขา ไม่ว่าจะช็อปเท่าไร ผู้สมัครบัตรกรุงเทพก็เตรียมส่วนลดทันทีโดน ๆ ไปเลยสูงสุดถึง 15% โดยจะแบ่งเป็นวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์มีส่วนลดให้ 15% และสำหรับวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดี ก็สามารถรับส่วนลดทันทีถึง 10% ซึ่งลักษณะการใช้จ่ายจ้ะตองมีการช็อปครบ 1,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ และจะสามารถนำมาแลกเป็นคะแนนได้ทุก 1,000 คะแนน

  • สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ รับเงินคืนสูงถึง 10% เมื่อเติมน้ำมันครบ 800 บาท 

โดยจะเป็นวงเงินคืนสูงสุดเมื่อเติมน้ำมันครบทุก 800 บาทขึ้นไป ผ่านปั๊มน้ำมันที่ร่วมรายการ คือ ปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์, บางจาก และเอสโซ่ โปรโมชั่นภายในสิ้นเดือน กรกฎาคม 2567 นี้เท่านั้น 

  • ใช้บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum leader จะได้เงินคืน 3% 
  • ใช้บัตรธนาคารกรุงเทพ Infinite จะได้เงินคืน 10%
  • สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ รับสิทธิ์พิเศษทันทีเมื่อชำระเงินค่าเบี้ยประกันชีวิต

โดยเมื่มีการชำระเบี้ยประกันชีวิตทุกประเภทแบบเต็มจำนวนวงเงินจะสามารถรับเงินคืนได้ 12% หรือวงเงิน 120 บาท เมื่อชำระเงินค่าเบี้ยประกันทุก 1,000 บาท ซึ่งจะต้องมีการสมัครเพื่อลงะเบียนโปรโมชั่นดังกล่าว โดยการพิมพ์ INSURE 1111222233334444 * 5500 ซึ่งโปรโมชั่นนี้หมดเขตสิ้นเดือนกันยายน 2567 นี้เท่านั้น

อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพก็มีให้เลือกด้วยกันหลายรูปแบบบัตรธนาคารกรุงเทพ หลายประเภท เมื่อทําบัตรเครดิตกรุงเทพก็จะมีค่าธรรมเนียมแต่ละปีไม่เท่ากัน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum หรือแบบประเภทอื่นก็ตาม ทั้งนี้การสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพสามารถเข้าไปรายละเอียดก่อนการตัดสินใจทําบัตรเครดิตกรุงเทพได้หลายช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซด์ของธนาคารกรุงเทพ www.bangkokbank.com หรือทางแอปพริเคชันเองก็ตาม

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

สินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์
สินเชื่อรถยนต์ scb สมัครง่ายๆ ได้เงินไว
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: ไม่เกินราคาดาวน์รถ
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 15% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 20-65 ปี
รายละเอียด
ยืมเงิน 500 ด่วน
ยืมเงิน 500 ด่วน เพื่อผู้ต้องการเงินวันนี้
รายได้ของผู้กู้: ไม่กำหนดเงินเดือน
วงเงินบัตร: สูงสุด 30000 บาท
ร้อยละต่อปี: ไม่เกิน 36% ต่อปี
อายุของผู้กู้: ระหว่าง 18-60 ปี
รายละเอียด